Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
Số nhà 70 ngõ 592 Trường Chinh - Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
Chuyên cung cấp Cây lau nhà chất lượng tốt, chính hãng, giá rẻ, giao tận nơi

Giỏ hàng

Bạn đang xem: caylaunha.org -> Cây lau nhà-> Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cây lau nhà đúng cách

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cây lau nhà đúng cách

Đăng lúc: 28-08-2015 | Đã xem: 2116
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cây lau nhà đúng cách

 Hướng dẫn sử dụng chi tiết cho những khách hàng chưa biết sử dụng, hoặc sử dụng sai cách dẫn đến 

 Công ty OBC  xin chia sẻ kinh nghiệm  nhằm giúp các chị em sử dụng sản phẩm cây lau nhà Thái Lan 360 độ một cách dễ dàng, độ bền cao.

Cách sử dụng cây lau nhà:

Trước tiên, hãy lắp 2 đoạn cán cây lau với nhau, 2 đoạn này sẽ được gắn với nhau bằng cách xoáy. Hiện tại công ty chúng tôi có phần lớn các cán đều là 1 đoạn, vừa chắc, vừa bền, lại tiện cho các bạn sử dụng vì khi dùng cũng không ai tháo 2 đoạn đó bao giờ.

Sau đó bạn gắn phần bông lau vào bàn xoay, tháo phần núm xoay ở đầu bàn xoay ra, cho vào cán trước, sau đó mới lắp bộ bàn xoay+bông lau vào cây lau.

Bộ sản phẩm cây lau nhà của công ty OBC thường bao gồm: 2 đoạn cán cây lau (hoặc 1 cán liền), 2 bông lau, 1 bàn xoay, thùng chứa nước. 

cay-lau-nha-thong-minh-360-do

Cách sử dụng cây lau nhà thông minh:

+ Giặt trong nước:

- Nhúng cây lau nhà vào thùng nước.

- Đặt vào mâm giặt trong nước

- Nhấn tay hoặc đạp chân để quay ly tâm, giũ sạch bụi bẩn ra khỏi bông lau

+ Vắt khô

- Cho cây lau nhà vào lồng vắt (các sợi vải phải nằm gọn trong lồng).

- Đạp đều cần trục để lồng quay ly tâm vắt khô nước.

- Khi khô nước lấy cây lau ra và lay dọn nhà cửa.

- Dùng một đầu lau nhà sạch để lau các vật dungh trong nhà như : ghế, mặt bàn, sau cánh cửa...

- Khi lau xong rút đầu lau ra khỏi cán, chú ý rút cán buông góc với mặt phẳng của đầu lau.

Chú ý khi sử dụng cây lau nhà:

- Khi vắt nước bạn nên để đầu cây lau nhà hoàn toàn nằm trong rổ vắt, đầu vải không nên để nghiêng hay thừa ra ngoài, vị trí cán tay cầm giữ đứng thẳng trong rổ vắt nước để tránh cán cây lau nhà lắc lư khi vắt hay nước bắn ra ngoài không như ý của bạn.

- Khi vắt nước, chỉ cần đạp đều và nhanh dần, cần tận dụng lực quay của lồng vắt để đạp cho quay nhanh hơn để quay rổ vắt , lực ly tâm sẽ làm nước văng hết ra tạo độ khô cho đầu lau nhà. Nếu vòng quay chậm sẽ ko vắt khô kiệt được nước do lực ly tâm chưa đủ để vắt khô.

- Từ 1-2 tuần 1 lần, bạn nên tra dầu bôi trơn vào trục quay bằng nhựa màu trắng nằm dưới lồng quay của cây lau nhà để bảo dưỡng nếu không tra dầu được thường xuyên trục sẽ bị khô và bị hỏng do ma sát lớn.

Các sản phẩm cây lau nhà được bán nhiều ở nhiều nơi. Hiện tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC có địa chỉ website là: caylaunha.org là địa chỉ mua sắm tin cậy cho các gia đình với những bộ sản phẩm cây lau nhà chính hãng được nhập khẩu từ Thái Lan, tất cả các sản phẩm cây lau nhà đều được bảo hành 12 tháng và có phụ kiện để thay thế.

 

Mr Phuong on Google+

Những tin khác cùng danh mục

[1] 2    Sau    Trang cuối


Chuyên bán Cây Lau Nhà 360 độ Thái Lan chính hãng chất lượng cao, tốt và bền nhất. Chổi lau được thiết kế hiện đại giúp bạn lau sạch mọi bề mặt, tiết kiệm thời gian, công sức. Cây lau nhà Omega Mop, Cây lau nhà thông minh, cây lau nhà 360 độ, cây lau nhà đa năng, chổi lau nhà đa năng, chổi lau nhà 360 độ, cay lau nha, cay lau nha mega mop, chổi lau nhà đa năng, choi lau nha, cay lau nha da nang, bộ lau nhà 360 độ, cay lau nha chat luong cao, cây lau nhà Mega Mop, cây lau nhà Đài Loan, kinh nghiệm chọn mua cây lau nhà