Trong 5 phút, bạn có thể làm được gì với cây lau nhà Thái Lan?

Cây chổi lau nhà thông minh 360 độ Thái Lan đa năng giá rẻ, bền đẹp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
Số nhà 70 ngõ 592 Trường Chinh - Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
Chuyên cung cấp Cây lau nhà chất lượng tốt, chính hãng, giá rẻ, giao tận nơi

Giỏ hàng

Bạn đang xem: caylaunha.org -> Cây lau nhà-> Trong 5 phút, bạn có thể làm được gì với cây lau nhà Thái Lan?

Trong 5 phút, bạn có thể làm được gì với cây lau nhà Thái Lan?

Đăng lúc: 13-05-2016 | Đã xem: 2553
Trong 5 phút, bạn có thể làm được gì với cây lau nhà Thái Lan?

Cây lau nhà Thái Lan có thể giúp bạn làm được công việc gì trong 5p? Hãy cùng chùng tôi liệt kê lại những tác dụng tốt nhất của cây lau nhà nào. LH 0906.24.89.82

Cây lau nhà Thái Lan đã và đang là người bạn thân thiết nhất của tất cả các bà nội trợ hiện nay. Tuy nhiên, khi có trong tay mình 1 cây lau nhà thì thường các bà các mẹ chỉ sử dụng để lau nhà mà chưa chú ý tới những tác dụng khác sau đây:

1. Lau sàn nhà

Nó có thể là tác dụng đầu tiên và rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng cây lau nhà Thái Lan. Với tính năng vắt cực khô, giặt cực sạch, thùng nước thường to, chứa được nhiều nước, nhiều loại có thêm nước lau sàn nhà kèm theo bên cạnh thùng, 1 số loại có thêm đạp chân càng làm cho khả năng giặt vắt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.


2. Lau cửa kính, mặt bàn kính

Khi mua cây lau nhà, 1 bộ sản phẩm sẽ bao gồm 2 bông lau. Bạn nên sử dụng 1 bông cho mục đích lau sàn nhà, 1 bông còn lại bạn nên giữ sạch để lau cửa kính, mặt bàn kính. Với bàn xoay có thể gập xuống dễ dàng, bạn có thể thoải mái nâng lên cao để lau được toàn bộ cửa kính. Cộng với cán có độ dài tương đối tốt, giúp bạn dễ dàng vươn tới cả những khung cửa cao nhất.

3. Lau tường

Tương tự như khi lau cửa kính, với những gia đình có tường nhà dùng loại sơn có thể lau chùi được, bạn cũng có thể sử dụng cây lau nhà để lau chùi thật dễ dàng. Thật là tiết kiệm thời gian và công sức để lau dọn những gì con cái đã nghịch ngợm để lại.

Tất cả các công việc trên bạn dễ dàng thực hiện chỉ trong vòng 5 phút mà thôi. Bạn không tin ư? Hãy cùng mua ngay sản phẩm cây lau nhà Thái Lan giá tốt nhất để trải nghiệm điều đó nhé.

Mr Phuong on Google+

Những tin khác cùng danh mục

[1] 2    Sau    Trang cuối


Chuyên bán Cây Lau Nhà 360 độ Thái Lan chính hãng chất lượng cao, tốt và bền nhất. Chổi lau được thiết kế hiện đại giúp bạn lau sạch mọi bề mặt, tiết kiệm thời gian, công sức. Cây lau nhà Omega Mop, Cây lau nhà thông minh, cây lau nhà 360 độ, cây lau nhà đa năng, chổi lau nhà đa năng, chổi lau nhà 360 độ, cay lau nha, cay lau nha mega mop, chổi lau nhà đa năng, choi lau nha, cay lau nha da nang, bộ lau nhà 360 độ, cay lau nha chat luong cao, cây lau nhà Mega Mop, cây lau nhà Đài Loan, kinh nghiệm chọn mua cây lau nhà